TIN TỨC

Giữa bộn bề phố thị đường chật người đông, có một ngôi nhà mang hồn quê đậm nét, ngay từ hàng bắp chào đón bước chân vào nhà.

Trong các thiết kế nhà ở hiện đại, gỗ là một chất liệu rất quan trọng, tạo ra phong cách sang trọng, thân thiện. Tuy nhiên, sử dụng nó như thế nào cho hợp lý lại là một vấn đề không dễ dàng.

Là trung tâm kinh tế văn hóa lớn nhất nước, Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng với nhiều kiến trúcđẹp và độc đáo.

Trong đời sống trẻ thơ và giới trẻ, triết lý của một bản quy hoạch đô thị, hình ảnh sinh động của một công trình kiến trúc và cả những ý tưởng thiết kế nội thất luôn là một người thầy lớn, một giáo trình rất lớn.

(Vnexpress) Đây là những máy tính xách tay có kiểu dáng siêu mỏng và trọng lượng nhẹ. Ngoài ra, chúng còn được trang bị cấu hình "khủng" cùng nhiều tính năng cao cấp.

(Dân trí) - Những chiếc điện thoại lõi tứ với khả năng thanh toán bằng công nghệ NFC; màn hình siêu nét cùng với công nghệ 4G LTE sẽ là những tính năng không thể thiếu trong smartphone của năm 2012.

(Dân trí) - Ông chủ Eric Schmidt của Google vừa tiết lộ trên một tờ báo ở Ý cho biết hãng này sẽ ra mắt chiếc máy tính bảng của chính mình mang tên Google Nexus trong 6 tháng tới. Tuy nhiên, liệu có còn cơ hội cho "kẻ đến sau"

Giá : 6 200 000 VND - Đã có 10% VAT

Kindle Fire sẽ được Amazon tung ra giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 15/11/2011. Sau 2 tuần sẽ có mặt tại Kada.vn - Vui lòng Pre-order nếu bạn muốn là người đầu tiên sở hữu Kindle Fire tại Việt Nam, vui lòng chọn chức năng đặt hàng và cho chúng tôi thông tin của bạn tại kada.vn, nhân viên kinh doanh sẽ chủ động liên lạc với bạn ngay khi có hàng tại Việt Nam.

 (Dân trí) - Trước những vụ trộm táo bạo nhằm vào các hệ thống rút tiền tự động ATM, đòi hỏi cần có một hệ thống giám sát và cảnh báo được ra đời. Đó là lý do dẫn đến sự ra đời sản phẩm của nhóm tác giả đến từ Công ty Tập đoàn MV Group.

Bạn muốn khám phá những tính năng mới trên Windows 8, nhưng lại sợ rủi ro khi cài đặt một phiên bản chưa hoàn chỉnh trên máy tính của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trải nghiệm và khám phá Windows 8 ngay trên Windows hiện hành như một phần mềm bình thường

«12»